VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

 VIDANAM.VN là trang web trực thuộc Công ty TNHH TIÊN THÔNG, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về da theo phong cách thời trang hầu hết mọi lứa tuổi và giới tính. Được thành lập vào tháng 8 năm 2013, công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và dịch vụ. Cùng với đó chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm về đồ da theo yêu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TIÊN THÔNG

Một góc nhỏ phòng làm việc xưởng đồ da ThongLeather

 

     Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về đồ da, Công ty TNHH TIÊN THÔNG đã mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng như ba lô, túi xách, thắt lưng, dây đồng hồ, bao da (điện thoại, laptop, ipad),....và đặc biệt là các loại ví làm từ những chất liệu da cao cấp được lựa chọn rất kỹ càng từ da bò, da cá sấu, da dê, da đà điệu, da trăn,....

     Công ty TNHH TIÊN THÔNG với đội ngũ công nhân, nhân viên lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, những sản phẩm được làm ra luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu, kèm theo đó là sự đa dạng và đẹp mắt về mẫu mã phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường.

 

Túi xách cao cấp da cá sấu ThongLeather

Túi xách cao cấp da cá sấu ThongLeather

 

     Cùng với sự phát triển của thị trường đồ da, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân và thiết bị máy móc để cho ra những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 

Ví da cá sấu cao cấp ThongLeather

Ví da cá sấu cao cấp ThongLeather

Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu da thật 100%, được thiết kế tinh tế, tỉ mị, chắc chắn và giá cả luôn hợp lý.