Our story

Thương hiệu đồ da toàn cầu

Chúng tôi cố gắng làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên tích cực bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất và phụ kiện đồ da handmade chất lượng cao! Thông qua cam kết, kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ với khách hàng sẽ tồn tại suốt đời và thấy các phụ kiện thời trang đồ da của chúng tôi được đeo trên cổ tay trên khắp thế giới.

Trong một thế giới mà ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển, tại HARPY LEATHER, chúng tôi dành thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng và chuyển qua quá trình thiết kế để tạo ra một sản phẩm bền đẹp vượt thời gian cả về chức năng và kiểu dáng.

Chúng tôi nổi tiếng với những sản phẩm đồ da thủ công từ những tấm da thật, tiện dụng và thẩm mỹ bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu da, sơn viền sản phẩm và phụ kiện kim loại tinh tế để tạo nên những sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi tin rằng những thiết kế vượt thời gian luôn hiện đại và vẻ đẹp đích thực trở nên đẹp hơn theo thời gian.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi về đồ da thủ công
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thiết kế sáng tạo, bộ sưu tập đồ da thủ côngphụ kiện thời trang đồ da thủ công hàng đầu, cùng trải nghiệm hài lòng kết hợp với mua sắm tiện lợi vượt trội.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường kết nối với khách hàng và cộng đồng thông qua việc cống hiến những giá trị tốt đẹp. Dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là giá trị quan trọng nhất của chúng tôi.

Shopping cart close