that-lung-da-ca-sau

Thắt Lưng Cá Sấu Và Thắt Lưng Da Bò Cái Nào Tốt Hơn ?

Thắt lưng da cá sấu và thắt lưng da bò cái nào tốt hơn? Thắt lưng da cá sấu và thắt lưng da bò là loại thắt lưng được làm từ da động vật. Da cá sấu cao cấp nên sản phẩm da cá sấu cao cấp cũng vậy. Da bò là một sản phẩm thông dụng, chiếm gần một nửa thị trường. Cái nào tốt hơn? Cùng phân tích chi tiết nhé!

that-lung-da-ca-sau

thắt lưng da cá sấu

Giá cả: Giá thắt lưng da cá sấu thường cao hơn giá thắt lưng da bò từ 4 – 6 lần, vì cá sấu là loài động vật quý hiếm, khó nuôi và giá thành cao, không giống như da bò có thể sản xuất hàng loạt trong quá trình gia công phức tạp, nên giá thắt lưng da cá sấu rất cao. Ngược lại, thắt lưng da bò có giá hợp lý hơn.

Tuổi thọ thắt lưng da cá sấu và da bò

Tuổi thọ: Da cá sấu dày và chắc hơn, đặc biệt da bụng có độ dẻo dai tốt nhất không dễ đứt là lựa chọn hàng đầu, dây da dai nhưng không bị mài mòn. Nói chung, tuổi thọ của thắt lưng da cá sấu từ 5-10 năm, còn thắt lưng da bò thông thường là từ 2-3 năm. Thắt lưng da cá sấu có độ bền tốt hơn.

 

that-lung-da-bo

thắt lưng da bò

 

Hình thức: Lý do cơ bản nhất khiến nhiều người yêu thích thắt lưng da cá sấu là vì thắt lưng da cá sấu đẹp và sang trọng, phù hợp với hình ảnh của một doanh nhân trở nên khác biệt và cao cấp. Để so sánh, thắt lưng da bò tương đối phổ biến về chất liệu da hay kiểu dáng.

Giá trị sưu tập: Thắt lưng da không có giá trị sưu tầm nhưng thời gian trôi qua thắt lưng da cá sấu vẫn giữ nguyên hình dáng. Nó có thể được sử dụng trong mười năm. Dù bạn mới mua cho bộ sưu tập thì sau vài năm vẫn không bị mất giá, thay vào đó, thắt lưng da cá sấu hàng thủ công thậm chí có thể được định giá lại.

Tóm chung lại, thắt lưng da cá sấu tốt hơn cả. Nếu bạn không thiếu tiền, hãy thử mua một chiếc thắt lưng da cá sấu!

Tags : Túi xách , Ví da nam ; Ví da nữ ; Dây đồng hồ ;

Bình Luận
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *